Nguyễn Bá Hậu

Lịch

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (hautai2@gmail.com)
 • (Array)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Liên kết website

  Ngày này năm xưa

  Thời tiết – giá vàng

  Click vào đôi chim để về đầu trang

  Click vào đôi chim để về đầu trang

  Báo mới

  giá vàng

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Nguyễn Bá Hậu

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Nghe đài VOV3

  Bài phát biểu chia tay giáo viên nghỉ hưu

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Bá Hậu (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:39' 28-02-2013
  Dung lượng: 35.0 KB
  Số lượt tải: 6423
  Số lượt thích: 1 người (Lê Văn Hải)

  BÀI PHÁT BIỂU CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU
  Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo.
    Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay, ngày 02 tháng 3 năm 2013 Trường TH Số 2 Cát Tài trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với những thầy đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
             Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo
  Hôm nay, thay mặt giáo viên và toàn thể CBCNV nhà trường cho phép tôi được gửi tới các thầy cô lòng cảm phục và niềm tự hào trước những đóng góp của thầy Lê Văn Nhị trong suốt những năm gắn bó với sự nghiệp trồng người.Thầy là tấm gương sáng trong giáo dục, những năm khó khăn cho tới hôm nay thầy vẫn giữ trọn tình cảm của mình. Sinh thời, thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Đó là giá trị có một không hai của nghề nghiệp chúng ta, giá trị không thể đo bằng những đại lượng vật chất. Một nhà giáo dục học người Nga từng nói:Thước đo thành công và giá trị của người thầy trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay  tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Mỗi người thầy phải là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo, thầy đã làm được điều đó, những người đã từng trải nghiệm, trăn trở hoàn thiện mình trong những hoàn cảnh khó khăn và bất lợi hơn chúng tôi rất nhiều.
            Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo, trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc, biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa theo thời đại, Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn  của ngành với bao thành tích đáng tự hào và nghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của thầy. Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta. Thời gian thấm thoát trôi qua, thầy đã được về nghỉ hưu theo chế độ,  đó là thuận theo lẽ tự nhiên, vậy đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ như chúng tôi càng tự hào về thầy và luôn phấn đấu vươn lên.
    Thầy Lê Văn NHị là giáo viênTiểu học đã Trải qua làm quản lý , Làm công tác PCGD với 33 năm thầy đã công tác ở một số trường như :Năm 1979-1980 là giáo viên dạy ở Sơn Hà ,năm 1980 đến nay dạy và làm công tác PCGD trường TH Số 2 Cát Tài, Thầy đã công tác tại trường với nhiều thành tích đáng nghi nhận, làm việc gì thầy cũng luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công tác giảng dạy luôn được nêu cao, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến, nhân dân kính trọng. 
  Thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo. Có thể nói rằng thế hệ nhà giáo của thầy là những tấm gương sáng trong giáo dục, dù gia đình mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng thầy đã chọn cho mình con đường đi “người lái đó” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu” những năm khó khăn nhất của đất nước cũng như đến tận hôm nay lòng nhiệt huyết của thầy luôn sáng mãi trên trừng trang giáo án, với đàn em thân thương và những người đồng nghiệp đầy yêu dấu.Hôm nay, trước khi chính thức chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường thân yêu từng gắn bó suốt 33 năm qua, thầy hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Bằng tất cả lòng kính trọng và niềm cảm kích của mình trước thầy cô, chúng ta tin rằng, thầy sẽ có được sự thư thái và thanh thản của tâm hồn khi về nghỉ hưu theo chế độ.
   
  Gửi ý kiến

  xem truyền hình trực tuyến

  tổng hợp tin tức trên nhiều lĩnh vực

  Truyện cười

  Sách danh ngôn

  LỄ KHAI GIẢNG

  ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

  BÀI MÚA ĐẢNG LÀ MÙA XUÂN

  BÀI HÁT TIA NẮNG HẠT MƯA

  TRÁI ĐẤT NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

  MÚA TIẾNG CHUÔNG NGỌN CỜ

  ĐỘI CA

  QUỐC CA VIỆT NAM

  HÁT EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG

  TIA NẮNG HẠT MƯA

  BÔNG HỒNG TẶNG MẸ VÀ CÔ

  BỤI PHẤN

  BÀ CÒNG ĐI CHỢ

  CẢ NHÀ CÙNG THƯƠNG

  sao vui của em

  BÔNG HỒNG TẶNG MẸ VÀ CÔ

  HOA VƯỜN NHÀ bÁC

  EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG

  ĐỘI TA LỚN LÊN CÙNG ĐẤT NƯỚC

  HÀNH KHÚC ĐỘI

  NỤ HOA CÁCH MẠNG

  DUY KHUONG - DIEM KIEU

  CAT TAI 2 - DAI HOI LIEN DOI

  TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013- 2014